ReadyPlanet.com


เมนูจังกูดสูบบุหรี่: Horns Down Breakfast


มีความน่าจะเป็นในการทำอาหารสูงสุดเมื่อกล่าวขวัญมหาวิทยาลัยเท็กซัสจากเมือง Austin19; ชโลมโก้วิสกี้กับอาหารชอบกล ๆ ไปจนถึงวัฒนธรรมบาร์บีคิวตอนกลางของเท็กซัสของกินเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของพิธีกรรมที่นั่นเพราะอาหารเช้าตรงนี้เรา 19; พละพึ่งพารส Tex-Mex ที่อิฉันชอบกับบางส่วนของ Texas19;ผลิตภัณฑ์ที่ดีงามที่สุด

|

ตุ่มตุ๋นข้าวเช้าแบบหญิบขั้นตอนของเท็กซัส

|

หม้อทำกับข้าวนี้มีเท็กซัสอยู่มากมายและจริงๆแล้วเลี่ยนทำให้อาหารเช้าที่เป็นหนึ่ง.ตั้งแต่พริกเขียวที่ทุกชั้นไปจนกระทั่งตอตำหนิญ่าที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นบะหมี่ลาซานญ่า Tex-Mex จานบันทึกอบง่ายนี้จักทำให้ชาวอิสลามของเธอพึงพอใจ

|

เพราะว่าพื้นฐานต่อจากนั้นนี่คือทาโก้อาหารเช้าในแนวทางหม้อเข้าครัวดังนั้นจ่ายคิดว่าแต่ว่าละชั้นคืองานสร้างอาบโก้ตระ Tortilla ไส้กรอกหัวหอมชีสและชิลิสช่วยเพิ่มชั้นรสชาติทั้งที่เติมเต็มทุกอย่างเช่นกันแมวน้ำชีสในอานิสงส์ โรลอัพ

|

เฟรนช์โทสต์ป่องลอัพเฟรนช์โทสต์ฟักเหลือง

|

We19; เคยประกอบด้วยฟักทองบนบานระเบียงของเราที่ช่วงหญิบสัปดาห์ที่ผ่านมาเหตุฉะนี้ let19;ทำอะไรกับเขาทั้งหลาย!นอกจากนี้เท็กซัสยังให้ผลผลิตฟักทองยิ่งกว่า 2.4 ล้านดอลลาร์แห่งแต่ละปีซึ่งดำรงฐานะผู้ผลิตรายใหญ่ชั้นสี่ของประเทศ

|

เธอสามารถทำน้ำซุปฟักทองของเจ้าเอ็งเองได้คล่องๆด้วยฟักเหลืองฟักทองสรรพสิ่งคุณเองผิคุณก่อเช่นนั้นเธอสามารถเพิ่มรสชาติสิ่งของโรลอัพเฟตะลีตะลานช์โทสต์ทั้งหมดได้ด้วยการเพิ่มเครื่องเทศพายฟักทอง

|

ผิคุณเข้าใจวิธีสร้างเฟรนช์โทสต์เจ้าเอ็งสามารถสร้างโรลอัพเหล่านี้ตัดใบปกออกจากขนมปัง (ประหยัดเนื่องด้วยเกล็ดขนมปัง) ต่อจากนั้นแบนสิ่งจากนั้นปรับน้ำซุปข้นในแต่ละชิ้นแล้วขอดให้แน่นจุ่มโรลลงในที่นมกับไข่ที่ผสมจากนั้นทอดที่กระทะแห่งทาเนยไว้หมุนปันออกทุกข้างเป็นสีน้ำตาลคุณสามารถเสิร์ฟณถาดฮอทดอกโรยน้ำตาลซินที่นามอนด้านบนแจกถ้วยกระดาษขนาดเล็กแห่งหนมีน้ำเชื่อมเนื่องด้วยจุ่มแบ่งออกแขกปัจเจกชนผู้ตั้งกระทู้ encouragingpage :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 01:11:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2013 All Rights Reserved.