ReadyPlanet.com


เป็นเวลาที่ผ่านมาในที่การปันออกความปกป้อง Medicaid อย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหนึ่งปีปฤษฎางค์คลอด


สหรัฐอเมริกาครอบครองประเทศอุตสาหกรรมเพียงแดนเดียวที่มีตำแหน่งการจบชีวิตของชนนีที่เพิ่มขึ้นสูงขึ้นโดยเพิ่ม 26 เปอร์เซ็นต์ระหว่างชันษา 2000 ถึง 2014 นอกจากนี้ความไม่เสมอภาคมุขเชื้อชาติชนิดสิ้นเชิงแห่งการตายของมารดา: ผู้หญิงผิวดำมีจำนวนรวมสามจดสี่คนมีแนวโน้มที่จะเสียชีวิตจากภาวะแทรกซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์มากกว่าผู้หญิงผิวขาวแห่งหนไม่ใช่เชื้อสายสเปนและอิสตรีพื้นเมืองอเมริกันอินเดียน / อะจ้องสกามีแนวโน้มที่จะเสียชีวิตจากภาวะแทรกซ้อนแห่งหนเกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์มากกว่ากัลยาผิวขาวที่มิได้เชื้อสายสเปนสองเท่าครึ่งเป็นพิเศษความแตกต่างเหล่านี้นำไปใช้แห่งระดับการศึกษาและยังคงมีอยู่แต่ว่าจะจำกัดความแตกต่างสรรพสิ่งรายได้ครัวเรือนแล้วก็ตาม

|

จำนวนการเสียชีวิตสรรพสิ่งมารดาแห่งหนเพิ่มขึ้น 14 ซึ่งเป็นการตายระหว่างตั้งครรภ์ขึ้นไปถึง 365 คราวหลังจาก 14; กำลังเกิดขึ้นในช่วงหลังคลอดลูกข้อมูลขนมจากศูนย์จำกัดและรักษาโรครับรองว่าประมาณการหนึ่งที่สามของการสิ้นชีวิตที่พัวพันกับการตั้งครรภ์ทั้งผองเกิดขึ้นหนึ่งสัปดาห์ถึงหนึ่งชันษาหลังจากงานตั้งครรภ์สิ้นสุดลงแห่งบางแว่นแคว้นมีจำนวนสูงกระทั่งมากตัวอย่างเช่นในชาติอิลลินอยส์ร้อยละ 56 สิ่งของการตายที่ข้องเกี่ยวกับการตั้งครรภ์บังเกิดระหว่าง 43 ถึง 364 ตอนหลังคลอดเพื่อผู้หญิงสถานที่ลงทะเบียนณ Medicaid ระหว่าง 14 และบนบานพื้นฐานสิ่งของ 14; การมีท้องระยะหลังออกลูกอาจครอบครองลางเลวต่อพลานามัยของพวกเขาการแบ่งออกความคุ้มกันต่อเนื่อง 12 ดวงเดือนหลังจบการท้องสามารถลุ้นได้

|

คดีคุ้มครองของ Medicaid สำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์

|

สตรีตั้งครรภ์ที่มีเงินรายได้น้อยได้มาได้รับ Medicaid โดยเด็ดขาดปัจจุบันเนื้อความคุ้มครองตรงนี้ขยายจากไปจนถึงสิ้นเดือนซึ่งสมัย 60 วัน (เริ่มต้นในวันสุดท้ายสิ่งของการตั้งครรภ์) สิ้นสุดลงกฎหมายสิ่งของรัฐบาลกลางกำหนดให้ทั้งหมดรัฐตลอดหญิงมีบุตรที่มีรายได้บางตาไม่เลย 138 เปอร์เซ็นต์ของระดับความแร้นแค้นของรัฐบาลกลาง แต่บ้านเมืองสามารถแต่งเติมคุ้มครองทำให้ดีขึ้นได้ที่ปัจจุบันทุกรัฐยกเว้นไอดาโฮลุยเซียนาโอคกราบลาโฮมากับเซาท์ดาวัวตาแต่งเติมครอบคลุมเลยกว่าขั้นต่ำสิ่งของรัฐบาลกลาง

|

ประโยชน์แห่งสตรีท้องได้รับผ่าน Medicaid จะผิดแผกกันจากไปตามรัฐและเส้นทางการได้มา (นั่นคือ Medicaid แบบดั้งเดิม Medicaid ที่ข้องแวะกับการตั้งครรภ์กับการพองตัวของ Medicaid)Medicaid แปลนดั้งเดิมบริบูรณ์ขอบเขตในทุกบ้านเมืองให้กรณีคุ้มครองแห่งหนครอบคลุมหมายรวมการสอดส่องก่อนออกลูกการออกลูกและงานคลอดบริการวางแผนครอบครัวและเครื่องมือเครื่องใช้สิ้นเปลืองด้วยกันบริการอื่น ๆ ที่ขาดไม่ได้ทางการแพทย์Medicaid ที่ข้องแวะกับงานตั้งครรภ์ตลอดบริการ 1C ซึ่งจำเป็นทาบสุขภาพของหญิงมีบุตรและทารกในครรภ์หรือไม่ก็จำเป็นตามที่หญิงมีบุตร 1D;รัฐสถานที่ได้คลาย Medicaid ภายใต้พระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่มีราคา (ACA) จำเป็นต้องมอบความปกป้องผ่านแบบอย่างผลประโยชน์ช่องทาง (ABP)โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ABP จะต้องครอบคลุมถึงคุณประโยชน์ต่ออนามัยที่จำเป็น 10 ประการซึ่งรวมถึงงานดูแลการคลอดตลอดจนบริการและวัสดุการวางแผนครอบครัวกับผลประโยชน์อื่น ๆ(หมายเหตุ: บางรัฐอีกต่างหากให้กรณีคุ้มครองอายุมากหญิงมีท้องที่มีรายได้โกร๋งเกร๋งผ่านแผนประกันสุขภาพอนามัย Children19; s [CHIP] และตัวเลือกเด็กในท้อง)

|

Medicaid เป็นผู้จับจ่ายค่าเลี้ยงดูลูกชายรายเดียวรายใหญ่เต็มที่สหรัฐอเมริกาทั่วถึง 43 เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งการเกิดทั้งหมดณปี 2560 ในที่บางแว่นแคว้นส่วนแบ่งการเกิดสถานที่ได้รับราคาต้นทุนจาก Medicaid นั้นสูงกระทั่งด้วยเหตุนี้รายการนี้แล้วก็มีส่วนประธานในการแก้ไขสุขภาพของมารดาด้วยกันช่วยขจัดการตายของมารดาที่ป้องกันได้

|

ความต้องการเรื่องคุ้มครองสม่ำเสมอตลอด 12 พระจันทร์หลังออกลูก

|

แม้จะมีตัวเลือกเนื้อความครอบคลุมของ Medicaid ที่มีประสิทธิภาพเพราะสตรีมีท้องที่ประกอบด้วยรายได้บางตา แต่ก็ยังคงประกอบด้วยช่องว่างณความปกปักรักษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ช่วงหลังออกลูกจากงานวิเคราะห์ข้อมูลการสำรวจโสหุ้ยทางการแพทย์ในพรรษา 254813 13 ครั้งพบว่าฉิวเฉียว 60 เปอร์เซ็นต์ของหญิงมีบุตรมีประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงประเภทประกันพระจันทร์ต่อเดือนในตอน 9 เดือนสรรพสิ่งการท้องและอรรธไม่มีประกันในโปร่งแสงช่วงเวลากระฉอกเดือนขนองคลอดแนวคิดนี้ 14 รู้จักกันในที่ชื่อ 1C; churn1D;หรือการขี่จักรยานถลกปิดด้วยกันระหว่างโครงการยืนยันสุขภาพ 14 ประกอบด้วยความเด่นแจ่มชัดโดยเฉพาะที่ช่วงปริกำเนิด

|

ผลวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับงานล้มเลิกสร้างประกันปริกำเนิดหลัง ACA รับรองแหวผู้หญิง 1 ณ 3 คนประสบปัญหาเรื่องคุ้มกันประกันก่อนระหว่างหรือไม่ก็หลังงานตั้งครรภ์หยุดชะงักกับฉิวเฉียว 60 อัตราร้อยละสิ่งของงานหยุดชะงักสิ่งของงานรับรองผลิกำเนิดกลุ่มนี้รวมทั้งระยะเวลาเลิกการประกันภัยงานล้มเลิกประกันแตกออกตกฟากประกอบด้วยเนื้อความสะดุดตาที่ทุกรัฐเพราะว่าเปล่านึกถึงระดับงานขยายตัวของ Medicaid: กัลยาครึ่งหนึ่งแห่งแว่นแคว้นที่ไม่ขยายตัวและกัลยาเกือบ 1 ในที่ 3 แห่งแว่นแคว้นขยายตัวสรรพสิ่ง Medicaid ประสบปัญหาการรับรองแตกออกเกิด

|

ด้วยจำนวนงานตายสิ่งของมาตุเรศที่เพิ่มที่ช่วงหลังคลอดลูกงานแยกออกหญิงสาวได้รับความดูแลรักษาเปลี่ยน Medicaid แล้วก็มีความหมายอย่างยิ่งในความเป็นจริงงานค้นคว้าวิจัยสรุปความจัดการขยายความกว้างขวางสนับสนุนพอกพูนผลลัพธ์ปีกสุขภาพอนามัยโดยเฉพาะการเข้าถึงการขยายตัวของ Medicaid มีความเกี่ยวข้องกับดักการจบชีวิตสิ่งของชนนีน้อยลง 1.6 รายทาบสุภาพสตรี 100,000 คนพอเปรียบกับดักรัฐแห่งไม่ได้ 19 ไม่คลายแผนคณะกรรมการตรวจทานการจบชีวิตสรรพสิ่งคุณแม่แห่งรัฐ (MMRCs) อีกทั้งกล่าวขวัญคุณประโยชน์ของ Medicaid ประกบสุขภาพของมารดาและเบญจประเทศชาติได้มาร่วมข้อแนะที่งานจ่ายข้อความปกปักรักษาอย่างต่อเนื่องที่รายงาน MMRC ล่าสุดโรงเรียนสูตินรีแพทย์กับนรีแพทย์อเมริกันด้วยกันผู้ช่วยเหลือด้านการแพทย์แนะนำตัวมอบแต่งเติมตลอดนอกจากนั้นสภาตัวแทนสิ่งของ American Medical Association19 ได้มีมติเอื้อเฟื้อการขยายความปกป้อง Medicaid ด้วยว่าผู้หญิงในที่ครึ่งหลังให้กำเนิดที่การสัมมนาดวงจันทร์เดือนมิถุนายน 2019

|

นี่รวมความว่าบริบทแห่งหนผู้กำหนดแนวทางสิ่งของชาติกับรัฐบาลกลางๆคว้าเริ่มทูลจ่ายต่อเติมเสริมแต่งดูแล Medicaid เป็น 12 พระจันทร์หลังให้กำเนิด (แสดง 1)

|

ความพากเพียรของประเทศชาติในที่พรรษา 2019 พอให้เนื้อความดูแลรักษาไม่ว่างเว้นตรงเวลา 12 จันทร์

|

เพื่อที่จะสนับสนุนลดการตายสรรพสิ่งมารดรในที่ครึ่งหลังให้กำเนิดจำเป็นต้องสั่งการด้วยกันปกป้องวิสัยที่เป็นไปอนามัยทางการแพทย์และพฤติกรรมก่อนที่จะก้าวหน้ารุนแรงงานมอบอังคณามียืนยันสุขภาพอนามัยอย่างต่อเนื่องนับว่าเป็นก้าวแต่ต้นสถานที่ประธานโดยเฉพาะอย่างยิ่งการอธิบายปกป้อง Medicaid เพราะว่าอิสตรีท้องขนมจาก 60 ทิวากาลดำรงฐานะ 12 จันทร์หลังให้กำเนิดจักสนับสนุนจ่ายอิสตรีเข้าถึงงานสอดส่องแห่งหนขาดไม่ได้เพื่อที่จะสั่งการกับดักปัญหาพลานามัยเจริญหลังจากงานท้องสิ้นสุดลงซึ่งคงรวมทั้งการสอดส่องภาวะไม่จบสิ้นอาทิเช่นเบาหวานหรือความดันโลหิตสูงศักดิ์การรักษาความวิปริตสิ่งของงานใช้ยาเสพติดหรือว่าบริการข้างความประพฤติหรือไม่ก็สุขภาพจิตอื่น ๆ

|

แห่งยุคปัจจุบันประกอบด้วยหญิบแนวทางจัดการต่อเติมเสริมแต่งดูแลรักษาขนองออกลูกขนมจาก 60 เวลากลางวันดำรงฐานะ 12 ดวงเดือนหลังให้กำเนิด: เปลี่ยนการใช้สินทรัพย์สรรพสิ่งแว่นแคว้นขนาดนั้นหรือผ่านการผ่อนบัวผันมาตรา 1115

|

ณปี 2019 มากบ้านเมืองได้มากระทำเพื่อใช้คืนแนวทางตรงนี้ (จัดโชว์ที่ 1)เช่นผู้ว่าการบ้านเมืองแคลิฟอร์เนีย Gavin Newsom ได้มาแบ่งเงินจำนวน 8.6 ล้านดอลลาร์เพื่อให้กรณีปกป้องอย่างต่อเนื่องโดยชดใช้เงินสรรพสิ่งชาติเท่านั้นเนื่องด้วยกัลยาสถานที่มีกรรมสิทธิ์การวินิจฉัยดุมีวิสัยที่เป็นไปสุขภาพจิตสรรพสิ่งมาตุ (วันที่ริเริ่มปฏิบัติการชั้นแรกในที่ดวงจันทร์เดือนกรกฎาคม 2020)นอกจากนี้จุกเจ่าท์แคโรไลนาอีกทั้งกลายเป็นชาติเริ่มแรกในประเทศที่โหนกการผ่อนผันหลักกำหนด 1115 เพื่อตาขออำนาจรัฐบาลกลางๆ (กับทุนทรัพย์ที่แถวเดียวกัน) เพื่อดำเนินการครอบคลุมอย่างต่อเนื่องด้วยว่าสุภาพสตรีแห่งหนลงนามณ Medicaid เกี่ยวการมีบุตรทั่ว 12 ดวงเดือนปฤษฎางค์คลอดลูกศูนย์รวมบริการ Medicare กับ Medicaid (CMS) พึ่งอนุมัติเหลือแหล่เครื่องประกอบสรรพสิ่งคำขอสรรพสิ่ง South Carolina19 แต่บทบัญญัติปฤษฎางค์ออกลูก 12 จันทราไม่ไหวรับสารภาพการยินยอม

|

ชิ้นสถานที่จัดแสดง 1: ความเพียรของบ้านเมืองในปี 2019 ในที่การขยายความปกป้อง Medicaid เพราะหญิงมีบุตรปฤษฎางค์คลอดลูก 60 ทิวา

|

หัวนอนปลายตีน: การวิเคราะห์สิ่งของคนเขียน 19 ในนามของ American College of Obstetricians and Gynecologists

|

ความพากเพียรสิ่งของรัฐบาลกลางๆในที่ชันษา 2019 พอให้เนื้อความดูแลไม่ว่างเว้นตรงเวลา 12 จันทรา ประกัน PA

|

เหลือแหล่ ๆตั๋วสัญญาใช้เงินสรรพสิ่งรัฐบาลกลางๆได้รับการแนะนำตัวแห่งชันษา 2019 เพื่อให้สูติกรรมแห่งหนมีกรรมสิทธิ์ข้อความปกป้องจาก Medicaid อายุมากอังคณาเปลี่ยนการคลอดข้างหลังให้กำเนิด 12 ดวงจันทร์สิ่งที่น่าสังเกตเต็มที่สุดโต่งลงความว่า HR 499614 พระราชบัญญัติงานสนับสนุนชนนีซึ่งถือสิทธิ์การอนุเคราะห์ขนมจากที่ประชุมพรรคคองเกรสโตเหินเคลลี่ (D-IL) ซึ่งมีสิทธิ์รายงานไปยังตำแหน่งบริบูรณ์ร่างสองทิศเปลี่ยนงานโหวตพร้อมด้วยความเห็นโดยคณะกรรมการแรงงานด้วยกันการพาณิชย์ครั้นวันที่ 20 เดือนพฤศจิกายน 2019 กฎเกณฑ์อย่างตรงนี้จะสร้างตัวเองเลือกคัดแผนสรรพสิ่งประเทศณงานชดใช้ข้อความปกป้องพระขนองให้กำเนิด 12 จันทร์เพราะว่าอนงค์แห่งหนขึ้นทะเบียนใน Medicaid หรือว่า CHIP เพราะรากฐานแล้วจะทำเอาหวานคอแร้งขึ้นไปด้วยระบุว่าจักลงมือทั่วถึงอย่างต่อเนื่องตรงเวลาหนึ่งพรรษาด้วยประชาราษฎร์หมู่นี้โดยยอมให้เขาทั้งหลายข้ามขั้นระยะการละวางสิทธิ

|

H.Rมันสมอง4996 ก่อสร้างขึ้นขนมจากความสำเร็จในที่การออกพระราชบัญญัติของรัฐสภาพรรคคองเกรสสถานที่ 118 ซึ่งเห็นพระราชบัญญัติปกปักรักษาการจบชีวิตสรรพสิ่งมารดรพรรษา 2018 ด้วยกันพระราชบัญญัติการปรับปรุงงานเข้าถึงงานสอดส่องผู้คลอดลูกชายพรรษา 2018 ที่ลงนามณกฎเกณฑ์การแจกหนทางแก่ประเทศในการแบ่งออกคดีปกปักรักษามารดรนวชาตอย่างต่อเนื่องทั่วหนึ่งปีภายหลังจบการมีบุตรนับว่าเป็นขั้นตอนถัดไปสถานที่จำเป็นที่สภาพรรคคองเกรสต้องลงมือเพื่อจะบูรณะสุขภาพอนามัยของคุณแม่ในประเทศของดีฉัน 19 ซึ่งมีการเสี่ยงเต็มที่ตกขอบ

|

มองจรดชันษา 2020

|

หลายประเทศชาติกำลังออกอุบายปฏิบัติการทางกฎหมายหรือว่าเทศบัญญัติในที่ชันษา 2020 เพื่อจะต่อเติมเสริมแต่งกว้างขวางของ Medicaid ด้วยผู้หญิงขนองคลอดเช่นประเทศชาติเพนซิลเวเนียได้ตรากฎหมายพอวันที่ 9 ธันวาคม 2019 เพราะว่าการสัมมนารัฐสภาปี 2020ในทำนองเดียวกันพอวันที่ สิบ ธันวาคม 2019 ราล์ฟนอร์แธมผู้ว่าการประเทศเวอร์จิเนียข่าวสารนโยบายที่จะให้ทุน 1C เกือบ 4 เลี่ยนดอลลาร์ในที่รอบคู่ปีเพื่อจะต่อเติมเสริมแต่งปกป้องนี้จากไปจนถึงหนึ่งพรรษาปฤษฎางค์การตั้งท้องด้วยกันรวมทั้งการดำรงแห่งขาดไม่ได้ทางการแพทย์เพื่อความเจ็บไข้เสพติดและงานใช้ยา 1D;นอกจากมิสซูรีนิวพบปะร์ซีย์กับอิลลินอยส์ประกอบด้วยการละเว้นหลักกำหนด 1115 ในท่อส่งและประมาณการว่าจะประกอบด้วยการปล่อยสิทธิอีกบริบูรณ์ตลอดทั้งปีประเทศชาติแตกต่างแสวงหาที่จะดำเนินหลักการตรงนี้เพื่อจะช่วยอิสตรี 19 เดี๋ยวนี้CMS จำต้องดำเนินการโดยการยินยอมการปล่อยสิทธิพอเปลี่ยนการไตร่ตรองผู้ตั้งกระทู้ versedbyte91 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-14 03:55:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2013 All Rights Reserved.